DOTS14 – [Announcement] Kiểm tra chữ ký và gia hạn thời gian ký đơn Kiến Nghị

Kiểm tra chữ ký và gia hạn thời gian ký đơn Kiến Nghị

Có một số người tham gia ký đơn kiến nghị đã bày tỏ mối lo lắng vì việc họ không nhìn thấy một bảng thông báo hiện lên nói rằng chữ ký của họ đã được xác nhận sau khi nhập thông tin. Chúng tôi muốn giúp các bạn giải tỏa nỗi lo này và đã có được một giải pháp giúp các bạn có thể xác minh xem chữ ký của mình đã được tính chưa.

Để kiểm tra xem chữ ký của bạn đã được xác nhận hay chưa, hãy dùng trình duyệt Internet Explorer để vào trang Ký Đơn Kiến Nghị và chọn vào khung trên cùng của màn hình “Check whether your signature went through!”

Bạn sẽ được chuyển đến một trang khác và được yêu cầu phải điền lại CHÍNH XÁC tên và địa chỉ email mà bạn đã dùng để ký đơn.

Chúng tôi sẽ dời lại hạn chót để ký đơn kiến nghị từ ngày 15 tháng 2 sang ngày 25 tháng 2 để phục vụ cho chức năng mới này. Những người phát hiện ra chữ ký của mình đã không được tính có thể ký lại tại trang chính của Đơn Kiến Nghị hoặc gửi email đến cho chúng tôi tại địa chỉ JYJpetition@gmail.com

*Xin hãy lưu ý rằng nếu bạn gửi email đến cho chúng tôi với chữ ký của bạn; thì sẽ mất khoảng vài ngày để tiến hành nhập lại thông tin cho bạn. Vì vậy nên đừng lo lắng nếu như hệ thống không thông báo ngay lập tức lại cho bạn rằng chữ ký chưa được xác nhận.

Kéo dài hạn để ký Đơn Kiến Nghị cũng nhằm 2 mục đích khác:

(1). Để có thể tuyên truyền Đơn Kiến Nghị một cách có năng xuất hơn dành cho những bản dịch của các ngôn ngữ được thêm vào sau ngày 3 tháng 2. Có rất nhiều fan đã nôn nóng muốn quảng bá cho Đơn Kiến Nghị bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ nên đã tình nguyện dịch Đơn Kiến Nghị ra các thư tiếng như Thổ Nhĩ Kì, Bồ Đào Nha, và Indonesia. Bản dịch cho tiếng Thổ Nhĩ Kì cũng như tiếng Bồ Đào Nha mới chỉ được bổ sung trong vài ngày gần đây; còn bản dịch cho tiếng Indonesia vẫn chưa được bổ sung vào (Chúng tôi sẽ thông báo về nó nhanh thôi nên hãy theo dõi kĩ). Đối với những người muốn kí Đơn Kiến Nghị bằng các ngôn ngữ kể trên thì việc kéo dài hạn chót là để cho được công bằng hơn.

(2). Để cho phép những người không có máy tính/ không có smart phone được có thời gian để gửi email ký Đơn Kiến Nghị.

Source: The JYJ Files
Vtrans by CrystalDOT_Vietnam

Advertisements
This entry was posted in tiếng Việt and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s