DOTS27.3 – Tại sao JYJ không thể xuất hiện trên truyền hình?

Tại sao JYJ không thể xuất hiện trên truyền hình?

Viet trans by HanulleeDOT_Vietnam

JYJ đã trải qua vô vàng khó khăn khi rời khỏi SME. Mặc dù vậy, sau khi tách ra từ TVXQ họ vẫn rất nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới. Mặc dù nổi tiếng như vậy, nhưng họ chỉ xuất hiện một lần duy nhất trên sân khấu truyền hình trong lễ trao giải của đài truyền hình KBS vào năm ngoái. Thành viên Park Yuchun dành được giải thưởng cho bộ phim “SungKyunKwan Scandal” và họ biểu diễn để chúc mừng cho chiến thắng ấy. Tuy nhiên, lý do để họ có thể biểu diễn tiết mục đó là do đơn vị tổ chức sự kiện này là phòng phim truyện của đài truyền hình KBS. Trả lời về việc JYJ không xuất hiện trên truyền hình, SM cho biết: “ Chúng tôi chưa bao giờ yêu cầu cấm họ xuất hiện trên truyền hình và chúng tôi cũng không có lý do gì để làm vậy”. Tuy nhiên, chúng ta vẫn không thể thấy JYJ xuất hiện trên truyền hình. Nếu sự khẳng định của SME là đúng thì chúng tôi nghĩ rằng các nhà sản xuất các chương trình giải trí đã lo sợ điều gì đó.

Khi JYJ cho thấy dấu hiệu của sự quay trở lại bằng chương trình trao giải trên kênh truyền hình KBS. SM đã kiểm chứng họ bằng cách giới thiệu TVXQ ( Yunho và Changmin) từ chương trình này đến chương trình khác. Giữa chương trình phát sóng lễ trao giải là phần quảng cáo cho sự trở lại của TVXQ, và SM cũng đã đưa hai thành viên TVXQ tham gia vào rất nhiều chương trình giải trí của các đài truyền hình lớn. Vào ngày 2.2 TVXQ xuất hiện trong “Paradise Ranch”, “Athena”, và “Strong Heat” trong vòng 3 giờ liên tục .

Tình hình căng thẳng giữa SM và JYJ đã mở rộng sang Nhật Bản. Quan điểm chính của ngành công nghiệp này là khi đã bị tẩy chay bởi Avex- công ty thu âm Nhật Bản, thì các hoạt động cảu JYJ ở Nhật Bản đều bị cấm. Khi JYJ tổ chức showcase trên toàn thế giới, ông Masato Matsuura, chủ tịch Avex đã để lại lời nhắn trên Twitter,” một ngày nào đó tôi sẽ đáp trả lại. Tôi sẽ dạy cho những kẻ kêu ngạo này một bài học”

Kẻ thù lớn nhất của những công ty giải trí này là cộng động người hâm mộ. Đối với fanclub của JYJ, sức mạnh tổ chức của họ đủ mạnh để quyên góp được 150 triệu won (130 ngàn USD) ngay lập tức và họ đã quảng cáo cho hình ảnh của JYJ trên xe buýt. Lý do mà hãng phim truyện của KBS cho phép JYJ biểu diễn trên sân khấu là vì họ đã thu được một khoản lợi nhuận khá lớn từ album của bộ phim “SungKyunKwan Scandal.” ở thị trường Nhật Bản. Park Jaebum, bị trục xuất khỏi công ty giải trí JYP, có thể là trường hợp mà nghệ sĩ sống lại nhờ sự trợ giúp của người hâm mộ. Nhờ vào cộng đồng người hâm mộ hùng hậu ở quê nhà và cả nước ngoài mà Park Jeabum có thể tiếp tục đứng trên sân khấu.

Credit: Ko Jaeyul reporter / scoop@sisain.co.kr
Source: Sisainlive
Link: http://jyj3.wordpress.com/2011/02/25/11022…-the-broadcast/
Trans by: Naver

Advertisements
This entry was posted in tiếng Việt and tagged . Bookmark the permalink.

2 Responses to DOTS27.3 – Tại sao JYJ không thể xuất hiện trên truyền hình?

  1. Kururo Saruko says:

    Fans are awesome!
    Cám ơn vì đã dịch! ^^

  2. yunjae says:

    ko hiểu vì lý do gì những người đó lại làm như vậy? Dám đứng lên chống lại những cái xấu và vạch trần những kẻ ăn trên mồ hôi công sức người khác là sai sao???? JYJ chẳng có gì sai ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s